Hướng dẫn cách tán gái kinh điển từ Famer chính hiệu

Hướng dẫn cách tán gái kinh điển dành cho các anh em chưa có kinh nghiệm tán gái, các bác chăn rau sạch đỉnh kao rồi thì đường có cười em nhé. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho anh em từng bước từng bước tán gái và sau đó ABC hay XYZ nhé.

Bất kể đang ở giai đoạn nào của cuộc đời của một thằng đàn ông thì việc tìm kiếm một người con gái tâm đầu ý hợp và sau đó tán đổ thì luôn luôn là điều khó khăn. Với các anh em Famer chính hiệu thì rất dễ dàng trong việc làm quen những người bạn gái sexy, nóng bỏng, nhưng điều đó đôi khi rất khó xảy với nhiều anh em không có kinh nghiệm. Do vậy tìm bạn gái sẽ dễ dàng hơn thì anh em cần hòa nhập với thế giới, cởi mở để gặp gỡ những người mới và nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè.

Bước 1: Tìm đối tượng phù hợp

Tìm đối tượng phù hợp

Xác định các tiêu chí của anh em

Hãy nghĩ về những điều mà anh em mong muốn ở một người con gái. Có lẽ anh em muốn tìm một người kiểu dạng tình 1 đêm, hay là 1 người chỉ để thỏa mãn tình dục, hoặc một người con gái đi đến cuối cuộc đời. Xác định những điều “cần phải có” mà anh em cần ở một người con gái phù hợp.

 • Suy nghĩ về cả tiêu chí chính và tiêu chí phụ. Tiêu chuẩn của mình là phải xinh, body ngọt và dâm dâm 1 chút mới đã.
 • Một người con gái có cùng quan điểm sống với anh em có lẽ là điều quan trọng nhất. Hãy thử nghĩ tới việc cả hai cùng làm chung một việc mà mình thích thay vì anh em muốn điều này còn nàng ấy thì lại không thích.
 • Mặc dù thằng đàn ông nào mong muốn có một cô bạn gái xinh đẹp, body tuyệt hảo nhưng anh em hãy tránh đặt điều này lên làm mục tiêu hàng đầu nhé. Nếu muốn có một mối quan hệ bền vững thì quan điểm chung sẽ quan trọng hơn vẻ ngoài mà anh em mong muốn đấy.

Hãy khám phá những nơi kinh điển để kua gái

Anh em sẽ không gặp được bất kỳ ai nếu cứ ở trong nhà suốt ngày rồi nằm mơ mộng. Hãy thoát khỏi những nơi quen thuộc và đi chơi ở những khu vực công cộng, nơi anh em có thể gặp gỡ những người anh em mới. Hãy nghĩ đến việc thường xuyên ghé thăm những loại địa điểm này:

 • Hiệu sách hoặc thư viện
 • Quán cà phê
 • Công viên
 • Phố đi bộ
 • Các quán acoustic

Thử các hoạt động mới.

Nếu anh em gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn gái phù hợp để hẹn hò, anh em có thể cần phải thử điều gì đó mới để tìm kiếm những người anh em mới. Hãy thử tham gia một câu lạc bộ, chẳng hạn như vẽ tranh hoặc chạy bộ.

 • Hãy tham gia tích cực tới những cộng đồng có thể tham gia. Đừng chỉ giả vờ thích một hoạt động vì có rất nhiều cô gái đang làm việc đó. Nếu không, anh em sẽ chẳng bắt đầu được một mối quan hệ tốt đẹp đâu.
 • Tham gia bạn muốn hẹn hò trên các chương trình truyền hình, hoặc tham gia các web làm quen kết bạn…
 • Nếu còn đang đi học, hãy thử tham gia một lớp học khác hoặc các câu lạc bộ mà nhà trường tổ chức. Anh em có thể làm quen với nhiều cô gái trong khi tham gia, biết đâu sẽ có cô nàng phù hợp với anh em trong câu lạc bộ thì sao?.

Hãy cởi mở với nhiều kiểu người khác nhau.

Anh em có thể có mẫu người phụ nữ lý tưởng của mình với tiêu chí abc xyz các kiểu. Nhưng cũng có rất nhiều kiểu người có thể trở thành những người bạn rất tốt và những đối tác lãng mạn. Cố gắng đừng đánh giá ngực 1 cô gái qua vẻ bề ngoài, nhiều lúc ngực lép mà độn cho to.

Kết bạn với thật nhiều phụ nữ.

Mở rộng vòng kết nối xã hội của anh em bằng cách kết bạn với nhiều phụ nữ hơn. Ban đầu, anh em có thể coi một người phụ nữ là bạn gái tiềm năng, nhưng sau đó mọi chuyện lại không thành công. Đừng buồn, hai người vẫn có thể là bạn bè của nhau. Hơn nữa, biết đâu cô ấy có rất nhiều bạn gái mà anh em sẽ muốn kết anh em thì sao? Thực ra rau giới thiệu bạn gái cho mình rất nhiều, sau đó mình biến các cô bạn này thành rau luôn.

Bước 2: Yêu cầu giúp đỡ trong việc tìm bạn gái

Yêu cầu giúp đỡ trong việc tìm bạn gái

Cho bạn bè biết bạn đang có kế hoạch tìm bạn gái

Nhiều mối quan hệ được tạo nên bởi vì ai đó nói với bạn bè của anh ấy rằng anh ấy đang tìm kiếm một mối quan hệ. bạn bè của anh em có thể biết ai đó đang độc thân và cũng đang tìm kiếm nửa kia, và họ có thể giới thiệu hai người với nhau.

Với anh em mà đi chăn rau thì chớ chơi trò này nhé, rất nguy hiểm không những nhà bị cháy mà còn mất cả bạn hiền. Ngoài trừ trường hợp là các anh em trong nhóm group share rau thì có thể nói họ giới thiệu cho vài em rau ngon và ngọt.

Tham gia một trang web hẹn hò trực tuyến

Việc mọi người kết nối với nhau thông qua các app hẹn hò trực tuyến như Tinder, Badoo, Facebook… đã trở nên phổ biến hơn nhiều. Hãy thử đăng ký và sử dụng, biết đâu tìm được bạn gái trong mơ thì sao.

Đi hẹn hò bằng những buổi xem mắt

Bạn bè và gia đình luôn muốn giúp bạn hạnh phúc. Họ có thể sắp xếp cho anh em và cô ấy có một buổi xem mắt bất ngờ, điều này có thể khiến anh em không thoải mái. Tuy nhiên, hãy chấp nhận điều tốt đẹp này nhé. Hãy coi đó là cơ hội để gặp gỡ một người mới và thú vị.

Bước 3: Cách tán gái

Cách tán gái

Tiếp cận cô nàng ở những nơi phù hợp

Chọn thời gian và địa điểm thích hợp để nói chuyện với phụ nữ. Các chỗ như quán ăn, quán cà phê là những nơi tuyệt vời để gặp gỡ, tán dóc với nhau, tạo cảm giác thoải mái, an toàn cho cô ấy.

 • Khi gặp một người phụ nữ ở quán bar hoặc câu lạc bộ, có thể cô ấy có thể không tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, hoặc cô nàng đó có thể đi chơi với các cô gái qua đêm. Nơi này không phải là nơi lý tưởng để tình kiếm nửa kia một cách tình cờ.

Thân thiện và nhẹ nhàng

Mọi người thường đánh giá cao khiếu hài hước khi giao tiếp. Hãy thân thiện và pha trò nhẹ nhàng để khiến cô nàng cười. Có rất nhiều tình huống khác nhau giúp anh em thể hiện khiếu hài hước. Hãy thử pha trò về những điều sau:

 • Hoàn cảnh xung quanh anh em. Nếu anh em đang ở công viên hoặc đang đi bộ trên phố và nhận thấy điều gì đó vui nhộn, hãy nói điều gì đó về điều đó.
 • Tự giễu cợt bản thân. Nếu anh em có chiều cao vượt trội, hãy nói về cách anh em có thể nhìn thấy thành phố tiếp theo từ góc nhìn của anh em.
 • Kể một câu chuyện vui về bản thân. anh em có đánh nhau ngớ ngẩn ở trường cấp hai không? Hãy kể cho cô ấy nghe về điều đó, và nhớ bao gồm chi tiết về bộ quần áo lố bịch mà anh em đã mặc vào thời điểm đó hoặc bài hát mà anh em đã yêu thích ngay trước khi bắt đầu cuộc chiến.
 • Nói về các sự kiện hiện tại. Một số điều xảy ra trong tin tức hàng ngày hoặc với những người nổi tiếng có thể là nguồn tư liệu tốt để pha trò.
 • Những câu chuyện cười này có thể hoạt động tốt như những câu chuyện cười nội tâm cá nhân của anh em sau này.
 • Cẩn thận không sử dụng những lời hài hước thô thiển hoặc xúc phạm. Cho đến khi anh em biết rất rõ về một người nào đó, anh em nên tránh kiểu nói hài hước này bằng mọi giá.

Hãy khen ngợi cô ấy

Hãy cho cô ấy thấy rằng anh em đã nhận thấy điều gì đó ở cô ấy bằng cách khen ngợi cô ấy về điều đó. Ví dụ, anh em có thể nói với cô ấy:

 • “Tóc của em hôm nay thật sự rất đẹp”
 • “Em mới đi làm tóc à? Nó trông hợp với em đó..”
 • “Em nói chuyện thật là vui tính”

Gọi cô ấy bằng tên

Khi anh em đã tìm ra tên của cô gái, hãy nhớ sử dụng nó nhiều lần trong cuộc trò chuyện để tạo cảm giác thân mật hơn. anh em có thể viết nó ra sau để giúp anh em nhớ nó.

Đừng để sự tự ti ngăn cản anh em.

anh em có thể lo lắng khi nói chuyện với một cô gái vì cô ấy có thể từ chối anh em. Đừng để nỗi sợ bị từ chối lấn át trước anh em bắt đầu cuộc trò chuyện. Trong trường hợp tồi tệ nhất, cô ấy sẽ phớt lờ anh em hoặc bảo anh em biến đi. Nhưng tốt nhất, cô ấy đã trò chuyện với anh em. Điều này cũng giúp chứng tỏ sự tự tin của anh em. Có lẽ anh em nên biết là không có cô nàng nào ưa thích những anh chàng tự ti và rụt rè đâu.

Đừng hời hợt trong cuộc gặp gỡ

Khi anh em gặp một ai đó mới, hãy cho cô ấy cơ hội ngay cả khi cô ấy phù hợp với lý tưởng người bạn gái hoàn hảo của anh em. Đừng loại bỏ ai đó vì những lý do ngớ ngẩn hoặc hời hợt.

 • Hãy chắc chắn rằng anh em không chỉ khen người này về ngoại hình của cô ấy. Anh em có thể nói với cô ấy rằng cô ấy trông xinh đẹp, nhưng hãy chắc chắn rằng anh em cũng khen cô ấy về khiếu nghệ thuật hoặc khả năng len lỏi qua dòng xe cộ vào giờ cao điểm.

Hãy thử nói chuyện với cô ấy nhiều hơn một lần.

Nếu anh em thích ai đó nhưng cuộc trò chuyện đầu tiên lại không suôn sẻ, hãy can đảm lên và bắt chuyện lại với cô ấy. Không phải ai cũng thành công trong lần đầu tiên nói chuyện, vì vậy anh em hãy tìm cơ hội để gắn kết lại mối quan hệ này

 • Anh em có thể cần phải sắp xếp việc “vô tình” va vào cô ấy. Ví dụ, nếu ban đầu anh em gặp cô ấy ở khu vực nghỉ ngơi ở chỗ làm, hãy thường xuyên tới đó cho đến khi anh em gặp lại cô ấy.

Đừng trở thành một kẻ bám đuôi

Đừng khiến một cô gái cảm thấy khó chịu, sợ hãi bằng hành động chiếm hữu, theo dõi cô ấy mọi lúc hoặc cố gắng nói chuyện với cô ấy về những điều không phù hợp. Hãy cho nàng không gian cá nhân để tạo ra thời điểm phù hợp cho một mối quan hệ tiềm năng.

Bước 4: Cải thiện bản thân

Cải thiện bản thân

Hãy tự tin

Sự tự tin sẽ chứng minh cho một người bạn gái tiềm năng thấy rằng anh em là một người mạnh mẽ, có thể dựa dẫm. Hãy tin tưởng vào khả năng của anh em, đối xử với người khác một cách tôn trọng và mang trong mình sự tự tin.

 • Có ngôn ngữ cơ thể tích cực và tự tin sẽ truyền đạt cho người khác rằng anh em tôn trọng bản thân và anh em là người tự tin. Loại ngôn ngữ cơ thể này bao gồm giao tiếp bằng mắt thường xuyên, cười nhiều và cư xử thân thiện, và đứng thẳng.

Hãy là chính mình

Thừa nhận anh em là ai, anh em thực sự thích gì và không thích gì. Đừng cố gắng trở thành một người mà anh em không phải như vậy. Đừng thay đổi bản thân chỉ để cố gắng làm hài lòng người khác. Hãy tự hào về điểm mạnh và những phẩm chất khiến anh em trở nên duy nhất.

Có một lối sống lành mạnh

Điều này sẽ cho cô nàng ấy thấy rằng anh em quan tâm đến bản thân và đối xử tốt với cơ thể. Ăn nhiều thực phẩm lành mạnh, ngủ đủ giấc và tập thể dục thường xuyên. Cắt giảm rượu và ngừng hút thuốc.

Dành thời gian cho bạn bè. Đừng dành tất cả thời gian của anh em để tìm bạn gái. Đảm bảo tiếp tục dành thời gian cho bạn bè của anh em. Điều quan trọng là anh em phải lưu ý đến sở thích của mình khi tìm kiếm bạn gái.

Lời khuyên:

Cố gắng đánh giá tình hình trước khi anh em tiếp cận một cô gái. Nếu cô ấy tỏ ra quyến luyến hoặc tỏ ra không hứng thú, anh em nên thay đổi cách tiếp cận. Nếu không là người yêu thì có thể là bạn bè với nhau. Nếu cô ấy có nhiều mối quan hệ, rất có thể trong đó có cô nàng độc thân tuyệt vời mà cô ấy có thể giới thiệu cho anh em.

Qua bài viết trên, anh em hãy mỉm cười, mở rộng ngôn ngữ cơ thể của anh em, hòa nhập với những người xung quanh nhiều hơn. Điều đó không chỉ giúp anh em tìm được cô nàng lý tưởng mà còn có thể xây dựng nên nhiều mối quan hệ xã hội nữa đấy.

Cái kết đau lòng: trên đây là bài viết cách tán gái kinh điển mà mình dịch từ mấy trang web nước ngoài ra, nhìn nó nhảm nhí với lí thuyết quá, mình sẽ cố gắng chỉnh sửa lại nội dung này cho anh em hiểu rõ thực tế mình đang làm những gì để gây sự chú ý và căn bản chén nhanh nhất.

Trang chủ
Logo